Isuzu DRM – “Hồ sơ bệnh án” của xe tải Isuzu

Tác giả: Nguyễn Thành Đạt Ngày đăng: 04/10/2020

 Việc chế tạo ra các sản phẩm ô tô đặc biệt là xe tải một cách tối ưu nhất để phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hoá là mục tiêu lớn của các hãng ô tô. Tuy nhiên với Isuzu, họ không chỉ chế tạo và sản xuất ra xe ô tô như chính chuyên môn mà còn nghiên cứu ra các thiết bị tích hợp sẵn trên xe để giúp Quý khách có thể qua đó tối ưu hoá việc kinh doanh vận tải thông qua các công cụ này. Một trong những công cụ kiểm soát tối ưu hoạt động của xe đó là Isuzu Data Recording Module (Isuzu DRM: tạm dịch Thiết bị ghi nhận hoạt động của xe).

Isuzu DRM hoạt động như thế nào?

Isuzu DRM được Isuzu tích hợp sẵn trên tất cả các xe tải đang phân phối trên toàn cầu trong đó có Việt Nam. Isuzu DRM ghi nhận toàn bộ các hoạt động của xe như tổng số ki-lô-mét đã sử dụng, lượng nhiên liệu tiêu hao trên 100km, lịch sử nhiệt độ nước làm mát, tần suất tăng và giảm ga, lịch sử quá trình đạp phanh…

Kiểm tra dữ liệu Isuzu DRM ở đâu, như thế nào và mất bao nhiêu thời gian?

Khi Quý khách có nhu cầu nhận biết lịch sử hoạt động của xe, Quý khách có thể mang xe đến đại lý Isuzu bất kỳ để yêu cầu kỹ thuật viên trích xuất bằng các thiết bị chuyên dụng của hãng. Thời gian trích xuất và phân tích thông thường được thực hiện trong vòng 30 phút đến 1 tiếng tuỳ theo dữ liệu của xe nhiều hay ít. Sau khi trích xuất, kỹ thuật viên có thể giải thích trực tiếp và tư vấn cho Quý khách hoặc gửi báo cáo cho Quý khách thông qua hệ thống email.

Quý khách có phải trả phí cho việc tích hợp Isuzu DRM?

Isuzu DRM được Isuzu tích hợp sẵn cho tất cả các xe. Quý khách không phải trả bất kỳ chi phí hoặc phí dịch vụ nào.

Isuzu DRM có lợi ích gì?

Isuzu luôn quan tâm và đặt lợi ích của Quý khách lên hàng đầu, do đó Quý khách có thể thông qua thiết bị này kiểm soát được hoạt động của xe đảm bảo cho xe luôn trong tình trạng sử dụng tốt. Điều này sẽ không làm ảnh hưởng đến việc vận chuyển hàng hoá như hư hỏng xe dọc đường do sử dụng xe không đúng cách. Đặc biệt, việc kiểm soát và điều chỉnh được lượng nhiên liệu tiêu hao trong quá trình sử dụng cũng làm tăng hiệu quả kinh tế trong quá trình kinh doanh vận tải. Thông qua báo cáo trình trạng hoạt động của xe giúp Quý khách xác định các vấn đề tiềm ẩn và quan sát hoạt động của các bộ phận chính quan trọng, giúp Quý khách giảm chi phí hoạt động trong khi tăng giá trị còn lại lâu dài cho xe.

Isuzu DRM và thông điệp

Biết tất cả sự thật giúp Quý khách kiểm soát, đồng thời giúp giảm chi phí hoạt động của xe - và sau tất cả, việc duy trì những chiếc xe tải hoạt động ổn định, bền bỉ cũng là một cách tuyệt vời để cải thiện và giúp hoạt động kinh doanh của khách hàng ngày càng phát triển.

Thanh Dat Auto 

Bạn đang xem: Isuzu DRM – “Hồ sơ bệnh án” của xe tải Isuzu
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: