Chính sách bán hàng

Kính gửi Quý khách hàng

Thanh Dat Auto chân thành cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ của Quý khách đã và đang sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi suốt thời gian qua.

Thanh Dat Auto cam kết hoạt động kinh doanh và thương mại điện tử theo đúng quy định pháp luật. Để đảm bảo quyền lợi cho chính mình, Quý khách vui lòng đọc kỹ những quy định thuộc Chính sách mua hàng trước khi tiến hành giao dịch. Tuỳ vào từng thời điểm và nhu cầu thực tế mà Thanh Dat Auto có thể điều chỉnh những quy định trong chính sách này mà không cần báo trước. Do đó, Quý khách cần thường xuyên theo dõi và kiểm tra thông tin để cập nhật liên tục những tin tức mới nhất.

I. QUY TRÌNH MUA HÀNG

 1. Tư vấn: Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn cho khách hàng về sản phẩm phù hợp với giá cả và nhu cầu sử dụng.
 2. Đặt hàng: Khi lựa chọn được sản phẩm thích hợp, Quý khách hàng sẽ tiến hành đặt hàng với chúng tôi bằng cách liên hệ gián tiếp qua điện thoại, email hoặc đến trực tiếp công ty
 3. Ký hợp đồng: Sau khi tiến hành đặt hàng, chúng tôi sẽ mời khách hàng đến trực tiếp công ty hoặc nhân viên kinh doanh sẽ đến tận nhà khách hàng để ký kết hợp đồng.
 4. Thanh toán: Sau khi hợp đồng được ký, khách hàng sẽ tiến hành thanh toán cho công ty theo Chính sách thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản theo đúng các điều khoản đã được thoả thuận trong hợp đồng
 5. Giao hàng: Sau khi Quý khách thanh toán đầy đủ cho chúng tôi theo đúng hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành các thủ tục bàn giao xe cho khách hàng theo đúng quy định. Phí vận chuyển hoàn toàn miễn phí.

2. QUY ĐỊNH VỀ GIAO NHẬN XE

 1. Phạm vi: Chính sách này quy định những nội dung liên quan đến việc giao nhận xe của chúng tôi và Quý khách.
 2. Đối tượng: Thanh Dat Auto và khách hàng mua xe.
 3. Địa điểm giao nhận xe: Việc giao nhận xe sẽ được thực hiện tại Thanh Dat Auto hoặc theo sự hướng dẫn của bộ phận giao nhận xe trực thuộc công ty chúng tôi.
 4. Quy trình giao nhận xe: Thanh Dat Auto chỉ giao xe cho người thực hiện ký kết hợp đồng hoặc người được uỷ quyền hợp pháp bởi người ký kết hợp đồng.
 5. Xác nhận và kiểm tra: Trước thời điểm giao xe, chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để xác nhận về thời gian, địa điểm, đồng thời hướng dẫn Quý khách các thủ tục cần thiết để nhận xe. Tại thời điểm nhận xe, Quý khách vui lòng kiểm tra cụ thể về tình trạng xe, chủng loại, số lượng, các vật dụng khuyến mãi cùng các giấy tờ kèm theo.
 6. Nghiệm thu và bàn giao: Cuối cùng, Quý khách sẽ tiến hành xác nhận vào "Biên bản nghiệm thu và bàn giao xe" để xác nhận đã nhận xe đúng với các quy định được nêu trong hợp đồng. Trách nhiệm của chúng tôi sau khi ký biên bản sẽ được thực hiện theo các quy định của Chính sách bảo hành.

 

Thanh Dat Auto

popup

Số lượng:

Tổng tiền: