Vita - Sức khoẻ vàng

Vita - Sức khoẻ vàng, có sức khỏe là có tất cả

Sức khỏe là nguồn cội của thành công. 

Ai cũng có thể tiến thật xa khi sức khỏe cho phép. Tương lai, tài sản, các chuyến đi, bất kỳ dự định nào cũng khả thi với một cơ thể khỏe khoắn và tinh thần minh mẫn.

Vita - Sức khoẻ vàng chính là người bạn cùng gánh vác và san sẻ nỗi âu lo khi ốm đau, để mỗi người chúng ta có thể vững tâm theo đuổi những ước mơ, an nhiên mà vui sống.

Hệ thống bệnh viện

Chăm sóc sức khỏe hiện đại là sự kết hợp giữa trình độ chuyên môn và dịch vụ chuyên nghiệp. Vì thế, Generali Việt Nam hợp tác cùng nhiều Bệnh viện uy tín trên toàn quốc, với đội ngũ nhân viên y tế được đào tạo kỹ lưỡng, kỹ thuật y khoa hiện đại và cung cách phục vụ chu đáo.

Để đảm bảo Khách hàng được chăm sóc hiệu quả nhất, Generali Việt Nam luôn không ngừng mở rộng Hệ thống Bệnh viện Đối tác trên toàn quốc.

Bảo lãnh thanh toán

Generali Việt Nam luôn cố gắng đơn giản hóa quy trình giải quyết quyền lợi bảo hiểm để giảm bớt những âu lo khi ốm đau. Khách hàng nhờ vậy có thể yên tâm tịnh dưỡng, chóng hồi phục và sớm tiếp tục cuộc sống tuyệt vời mỗi ngày.

Vì chúng tôi quan niệm rằng phương châm “lấy khách hàng làm trọng tâm” phải được thực hiện qua những điều thiết thực nhất.

------------------------------------------------------------------

Quý khách có nhu cầu tư vấn, vui lòng liên hệ:

Chuyên viên tư vấn: Hữu Thị Hằng (Ms.)

Điện thoại: 0909607969

Email: huuthihanginfo@gmail.com

 

Thanh Dat Auto

popup

Số lượng:

Tổng tiền: