Bảo hiểm BSH chi trả bồi thường hơn 2 tỷ đồng cho khách hàng bị cháy xe ô tô

Tác giả: Nguyễn Thành Đạt Ngày đăng: 01/11/2020

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn - Hà Nội (BSH) đã tổ chức chi trả bồi thường trị giá hơn 2 tỷ đồng cho chiếc xe ô tô khách không may bị bị bốc cháy tại Thanh Hóa.

Trước đó, chiếc xe khách giường nằm của anh Ma Khánh Chang (Đắk Lắk) mang biển kiểm soát 12B-005.14 chạy theo hướng Bắc - Nam, khi đi đến Km296+200 QL1A xã Yên Dương, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa đã không may bị cháy do chập điện dẫn tới hư hỏng nặng.

Ngay sau khi nhận được thông tin phản ánh thiệt hại của khách hàng, Bảo hiểm BSH đã kịp thời hỗ trợ và tận tình hướng dẫn khách hàng Ma Khánh Chang các bước cần thiết để được nhận bồi thường. Sản phẩm bảo hiểm của anh Chang là bảo hiểm vật chất xe, được mua ở BSH Tây Nguyên, nhưng khi xe bị nạn lại xảy ra ở trên địa bàn Thanh Hóa. Dù vậy, Tổng Công ty Bảo hiểm BSH đã nhanh chóng chỉ đạo, phối hợp cùng BSH Thanh Hóa giải quyết tổn thất, đảm bảo quyền lợi của khách hàng. BSH Thanh Hóa đã khẩn trương hỗ trợ, tư vấn anh Ma Khánh Chang để được chi trả bồi thường tối đa.

Bà Lưu Thị Hà - Giám đốc BSH Thanh Hóa (thứ 4 từ trái sang) - Đại diện cho Tổng Công ty CP Bảo hiểm BSH tặng hoa và bàn giao xe cho anh Ma Khánh Chang.

Sau một thời gian giám định thiệt hại, sửa chữa lại toàn bộ xe, ngày 15/9/2020, Tổng Công ty CP Bảo hiểm BSH tiến hành chi trả bồi thường và bàn giao xe ô tô trị giá 2,0345 tỷ đồng cho ông Ma Khánh Chang.

Phát biểu tại buổi chi trả bồi thường, ông Ma Khánh Chang xúc động chia sẻ niềm vui và gửi lời cảm ơn đến Bảo hiểm BSH đã tạo điều kiện hỗ trợ tối đa trong quá trình giải quyết quyền lợi bảo hiểm từ khi xe bị tổn thất đến khi hoàn thiện sửa chữa. “Sự cố cháy xe là ngoài mong muốn và nó xảy đến quá bất ngờ. Nếu không có gói bảo hiểm của BSH chắc tôi sẽ gặp rất nhiều khó khăn về tài chính để có được chiếc xe mới phục vụ công việc của mình. Giờ được BSH bồi thường xe mới, nó sẽ giúp gia đình tôi bớt khó khăn, mau chóng ổn định cuộc sống”, ông Chang xúc động chia sẻ.

Tại lễ chi trả bồi thường, đại diện Bảo hiểm BSH chúc mừng chủ xe được nhận phương tiện để tiếp tục kinh doanh, chúc chủ xe thượng lộ bình an trên mọi nẻo đường. Anh Chang có 2 xe khách giường nằm chạy tuyến Đắk Lắk - Lạng Sơn và đã tham gia gói bảo hiểm vật chất xe cơ giới của Bảo hiểm BSH liên tục trong 4 năm.

Qua vụ việc này, Bảo hiểm BSH một lần nữa cam kết chi trả bồi thường đầy đủ theo đúng hợp đồng bảo hiểm khách hàng đã mua, dù sự cố xảy ra ở bất kỳ đâu trên toàn quốc, BSH vẫn đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Thông tin về gói Bảo hiểm Vật chất xe cơ giới

Để an tâm hơn khi sở hữu và điều khiển xe cũng như tìm kiếm nguồn tài chính đảm bảo chia sẻ những rủi ro không mong muốn có thể xảy ra bất cứ lúc nào, nhiều người đã chọn tham gia bảo hiểm vật chất xe ô tô. Mọi khách hàng sẽ được chi trả khi:

  • Đâm, va, lật, đổ, rơi, chìm;
  • Hoả hoạn, cháy, nổ;
  • Các vật thể khác rơi, va chạm vào;
  • Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên: Bão, gió lốc, lũ, lụt, triều cường, sụt/lở đất, sét đánh, động đất, mưa đá, sóng thần;
  • Mất toàn bộ xe do bị trộm, bị cướp;
  • Hành vi ác ý, cố tình phá hoại…

Với sự tận tâm phục vụ khách hàng, liên tục đổi mới để phát triển, năm 2020, Bảo hiểm BSH đạt 2 danh hiệu uy tín: Top 10 Công ty bảo hiểm phi nhân thọ có doanh thu lớn nhất trên thị trường tính đến tháng 6/2020 và Top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2020.

Để biết thêm chi tiết và nhận được tư vấn về những gói bảo hiểm thích hợp, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 0909607969 hoặc Website: https://thanhdatauto.vn

Nguồn: BSH

Thanh Dat Auto

Bạn đang xem: Bảo hiểm BSH chi trả bồi thường hơn 2 tỷ đồng cho khách hàng bị cháy xe ô tô
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: