BẢO HIỂM BSH NẰM TRONG TOP 500 DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN LỚN NHẤT VIỆT NAM NĂM 2020

Tác giả: Nguyễn Thành Đạt Ngày đăng: 16/01/2021

Với kết quả kinh doanh ấn tượng năm 2020, Bảo hiểm BSH được Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) xếp hạng là 1 trong 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam (VNR500).

Lễ công bố và trao chứng nhận BSH nằm trong Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2020 diễn ra chiều ngày 8/1/2021 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội.

Đại diện cho Bảo hiểm BSH, ông Lê Hoài Nam - Phó Tổng Giám đốc đã nhận chứng nhận BSH là 1 trong 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2020 tại sự kiện này.

Đây là năm thứ 14 liên tiếp Bảng xếp hạng VNR500 được công bố nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có quy mô lớn nhất Việt Nam, hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả và bền vững. Giải thưởng này năm nay càng có ý nghĩa hơn khi các doanh nghiệp đã vượt qua khó khăn, giành được kết quả kinh doanh ấn tượng trong hoàn cảnh dịch bệnh COVID-19 hoành hành, ảnh hưởng đến mọi mặt của đời sống xã hội.

Ngoài chứng nhận nằm trong Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam, năm 2020, Bảo hiểm BSH còn nhận 2 giải thưởng có uy tín khác là Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam (Vietnam Report bình chọn) và Top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam (Brand Asia bình chọn).

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, trong năm 2020, Bảo hiểm BSH cũng tích cực tham gia nhiều hoạt động an sinh xã hội, thể hiện tinh thần trách nhiệm với cộng đồng.

BSH đã ủng hộ Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam 1,7 tỷ đồng để chuyển đến các địa phương, đồng hành trong công cuộc phòng chống dịch bệnh COVID-19; ủng hộ đồng bào miền Trung hơn 1 tỷ đồng để người dân khắc phục hậu quả sau bão lũ; tài trợ 500 triệu đồng xây dựng các điểm trường và nhà tình nghĩa cho người nghèo tại tỉnh Cao Bằng, ủng hộ 100 triệu đồng cho Quỹ Bảo trợ trẻ em TP Hà Nội để hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. BSH mong muốn được chia sẻ với những người có hoàn cảnh khó khăn, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng, xã hội.

Nguồn: BSH

Thanh Dat Auto

Bạn đang xem: BẢO HIỂM BSH NẰM TRONG TOP 500 DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN LỚN NHẤT VIỆT NAM NĂM 2020
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: