5 lý do nên chọn xe tải Isuzu QKR

Tác giả: Nguyễn Thành Đạt Ngày đăng: 10/11/2020

Đối với khách hàng sử dụng xe tải tại thị trường Việt Nam, chắc chắn không còn mấy người xa lạ với thương hiệu xe tải Isuzu. Trải qua 25 năm đồng hành, Isuzu đã và đang mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưu việt. Một trong những dòng sản phẩm với những lợi thế mà khách hàng khó có thể bỏ qua bởi giá thành hợp lý, chất lượng cao, đầy đủ các trang thiết bị, thời gian bảo hành dài hạn và đa dạng ứng dụng là xe tải Isuzu QKR.

Với xe tải Isuzu QKR, giá thành là ưu thế cạnh tranh so với các đối thủ lớn trong cùng phân khúc. Qua nhiều khảo sát khách hàng cho thấy điều đầu tiên họ bị ấn tượng bởi giá bán của xe tải Isuzu QKR. Đặc biệt, đây là lợi thế cho những khách hàng mới sử dụng xe lần đầu hoặc chuyển đổi từ xe có chất lượng thấp sang xe có chất lượng cao hơn hoặc có nguồn vốn đầu tư ban đầu ít mà vẫn có cơ hội sử dụng xe tải chất lượng tốt. Nhờ có giá thành hợp lý, khi mua xe tải Isuzu QRK, khách hàng có thể rút ngắn thời gian khấu hao và thu hồi vốn đầu tư nhanh, đảm bảo hiệu quả kinh tế khi sử dụng.

Thứ hai, tuy có giá thành hợp lý, có thể nói rẻ hơn nhiều nếu so với một số loại xe cùng thương hiệu này nhưng chất lượng của xe tải Isuzu QKR được hãng đảm bảo. Các linh kiện xe được sản xuất và nhập khẩu bởi Tập đoàn Isuzu Nhật Bản như động cơ phun nhiên liệu điện tử tiêu chuẩn khí thải Euro 4 sử dụng công nghệ Isuzu QKR Blue Power, hộp số và các trang thiết bị quan trọng chất lượng theo xe. Một số trang thiết bị khác mặc dù được sản xuất ở các nước thứ ba với mục đích giảm giá thành sản phẩm, tuy nhiên chất lượng vẫn được Isuzu đảm bảo đạt tiêu chuẩn toàn cầu.

Thứ ba, các trang thiết bị cần thiết cơ bản được Isuzu trang bị đầy đủ cho xe tải Isuzu QKR như ngoại thất hiện đại, nội thất sang trọng tinh tế, đặc biệt, Isuzu còn tích hợp sẵn các trang thiết bị sử dụng công nghệ cao như Thiết bị ghi nhận hoạt động của xe (DRM), thiết bị này ghi nhận toàn bộ thông tin trong quá trình sử dụng xe như số ki-lô-mét, lượng nhiên liệu tiêu hao, thời gian chạy xe, tỷ lệ đạp ga nhiều hay ít và các thông tin quan trọng khác giúp cho người sử dụng có thể kiểm soát và điều chỉnh một cách chính xác trong quá trình vận hành.

Thứ tư, không phải tự nhiên mà Isuzu đã áp dụng Chính sách bảo hành 3 năm hoặc 100.000km cho xe. Thời gian bảo hành dài chứng minh một điều rằng chất lượng của xe được đảm bảo để hãng tự tin về sản phẩm và áp dụng trong thời gian hoặc hành trình dài giúp khách hàng yên tâm và giảm chi phí hoạt động khi sử dụng.

Cuối cùng, nói đến xe tải không thể không đề cập đến việc ứng dụng các loại thùng hoặc các thiết bị chuyên dụng. Xe tải Isuzu QKR không chỉ đáp ứng được yêu cầu lắp đặt các loại thùng thông thường như thùng kín, thùng bạt, thùng bảo ôn mà còn có thể dùng với các loại thùng chuyên dùng như thùng ben, cẩu, ép rác và đa dạng các thiết bị khác.

Còn nhiều lý do khác để lựa chọn xe tải Isuzu QKR, tuy nhiên với 5 lý do quan trọng như trên chắc chắn làm hài lòng khách hàng khi quyết định đầu tư một xe tải chất lượng để phục vụ và đảm bảo hiệu quả kinh tế trong hoạt động vận tải hàng ngày.

Thanh Dat Auto tự hào là đại diện kinh doanh chuyên cung cấp các loại xe tải Isuzu QKR và các loại xe tải Isuzu khác. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp bảo hiểm xe cơ giới, hỗ trợ Quý khách hàng hoàn tất thủ tục vay vốn ngân hàng với lãi suất ưu đãi và các dịch vụ đăng ký và giao xe đến tận tay khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ: 0927190582 để được tư vấn miễn phí.

Hoặc có thể truy cập trang web: https//:thanhdatauto.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

 

Thanh Dat Auto

Bạn đang xem: 5 lý do nên chọn xe tải Isuzu QKR
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: